10 hậu vệ cánh phải huyền thoại hay nhất

Tin Thể Thao

Dưới đây sẽ là những cái tên hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Dani Carvajal

Khoảng thời gian thi đấu tại Real Madrid với vai trò là hậu vệ cánh phải, cầu thủ người Tây Ban Nha đã  vài rất tốt vai trò của mình.

Điểm mạnh trong lối chơi của Carvajal là sự xông xáo, đầy nhiệt huyết của mình cùng với một nền tảng thể lực tốt, anh có khẳ năng hỗ trợ đồng đội tấn công rất tốt.

Hector Bellerin

Nổi tiếng với tốc độ xử lý nhanh, chàng hậu vệ này được xem là“mối hiểm họa” cho đối phương.

Trưởng thành từ cái nôi bóng đá La Masia. Anh đã có được 1 suất chính thức chơi tại hậu vệ cánh phải trong đội hình của Arsenal. Với sức trẻ và niềm đam mê với quả bóng tròn của mình đã giúp chàng trai vừa thực hiện tốt việc lên công và về thủ với một tốc độ rất cao.

Kyle Walker

Trong màu áo của đội bóng Tottenham Hotspur và đội tuyển Anh,  Kyle Walker được đánh giá là 1 trong những cái tên hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới.

Danh sách nhà cái uy tín tại Việt Nam

Với những pha xử lý vô cùng tốc độ, chính xác với những cú sút xa đầy uy lực, đã giúp cho cạn tay phải của Tottenham trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Antonio Valencia

Sở trường của Valencia là ở vị trí tiền vê, nhưng người ta lại thấy anh thi đấu ở vị trí cánh tay phải nhiều hơn.


Dù đó không phải là sở trường của anh nhưng anh lại thi đấu vô cùng tốt. Thi đấu trong màu áo của Manchester United, Valencia hiện tại đang là hậu vệ cánh phải số 1 của đội tuyển này.

Dani Alves

Có được nhiều thành công trong màu áo của đội tuyển Barcelona. Juventus là đội bóng mà Alves đã lựa chọn để cống hiến.

Làm việc trong một môi trường  chuyên nghiệp, anh đã thích nghi rất nhanh và đã sớm phát huy được khả năng của mình.

Saemus Coleman

Là chàng hậu vệ có phong cách thi đấu ổn định nhất trong dàn hậu vệ giải ngoại hạng Anh, anh luôn dành được suất đá chính thức trong màu áo của Everton.

Các huấn luyện viên đều có chung 1 nhận định về cầu thủ này, họ thấy được rằng anh có khả năng  tham gia tấn công rất tốt. Với những quả tạt bóng rất chuẩn kỹ thuật và có lực mạnh.

Stephan Lichtsteiner

Là một sự lựa chọn số 1 của Juventus cho vị trí cánh phải, anh có khả năng phòng ngự và đột phá dũng mãnh.

Fabinho

Với những màn thể hiện không thể xuất sắc hơn trong màu áo của AS Monaco, điều này đã giúp cho chàng hậu vệ này nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các đội bóng lớn.

Điểm mạnh trong lối chơi của cầu thủ người Brazi nàyl là lối chơi đa năng. Anh có thẻ vừa làm tốt trong vài trò hậu vệ cánh phải, vừa à tiền vệ cánh và tiền vệ trung tâm.

Thomas Meunier

Được xem như là một ngôi sao trong những giải đấu lớn. Anh đã khiến cho những chân sút lão luyện của Neymar không có được nhiều cơ hội.

Hơn nữa, anh còn đã góp công kiến tạo cho Cavani ghi được bàn ấn định chiến thắng cho đại diện đến từ Ligue 1.

Nathaniel Clyne

Là hậu vệ cánh phải của đội bóng Liverpool. Đội bóng đã phải bỏ ra 17,5 triệu euro mới có được chữ ký của anh. Điều này cũng đã đủ chứng tỏ được khả năng và kinh nghiệm của chàng hậu vệ này.

Clyne là một cầu thủ thi đấu rất xông xáo, có được kỹ thuật tốt.

Xem thêm: Top 10 ngôi sao trẻ đáng kỳ vọng nhất năm 2019