choi poker online

Áp dụng phương pháp toán học vào poker

Kinh Nghiệm Cá Cược

So với cách loại hình giải trí khác, chơi poker có những rủi ro vô cùng lớn, nhất là đối với những người có khả năng kiềm chế kém. Người chơi cần có một tâm lý vững vàng, ổn định và sáng suốt.

choi poker online

Những nguyên tắc đại số

Những “giá trị kì vọng” đạt được từ những nguyên tắc đại số có thể phát huy toàn bộ tác dụng của nó đối với người chơi hay không, điều đó do người chơi quyết định. Một sách lược được giới thiệu là hữu hiệu trong việc giảm thiểu những rủi ro không có nghĩa là nó cũng có tác dụng với một số người nào đó.

Thực ra, nói tỷ lệ lợi nhuận thiết kế cho trò chơi là âm, không có nghĩa là sòng bạc tất thắng. Trong cuộc đời mình, thời gian chơi của người chơi là hữu hạn, và đối với một số người, thì quả thực là họ có khả năng làm được việc luôn thắng, chứ không như đa phần người chơi là chủ yếu mang tiền “biếu” cho sòng bạc.

Các kiểu tâm lý

Các kiểu hiệu ứng tâm lý sẽ ảnh hưởng đến phán đoán lý trí của người chơi poker online. Cái gì quá cũng không tốt. Những vấn đề tâm lý này có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành hay bại trong thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài nó sẽ khiến người chơi phải đối mặt với thất bại, nguyên nhân là do năng lực tự kiềm chế của họ kém. Thế yếu của người chơi cờ bạc, cá độ được hình thành bởi thái độ sai lầm của họ, họ áp dụng những quan niệm nhận thức sai lầm bào việc cá độ, cờ bạc, khiến “cơ hội” càng chơi càng thua của họ được “tăng lên”.

Người viết bài này không kì thị hành vi cá độ, cờ bạc nhưng cũng không cổ vũ. Mỗi người đều cần phải chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình. Tác giả bài này chỉ coi cá độ, cờ bạc là một trò giải trí đơn thuần, chỉ có điều loại hình giải trí này có khả năng gây ra những hậu quả lớn lao hơn so với các loại hình giải trí khác. Chúng ta cần hiểu một điều, đó là vốn của người chơi cờ bạc, cá độ có hạn, và có rất nhiều trò chơi cá độ, cờ bạc, tỷ lệ lợi nhuận giành cho phía người chơi là con số âm.