nha cai m88

Arsenal chi đậm để có thần đồng

Tin Thể Thao

Arsenal chi đậm để có thần đồng

Các cuộc đàm phán giữa Arsenal và đội bóng Argentina, Velez Sarsfield về trường hợp của tiền đạo trẻ Maximiliano Romero đang gấp rút hoàn tất. Pháo thủ thành London dự tính sẽ hoàn tất thương vụ này trong vài tuần tới với mức phí khoảng 4,5 triệu bảng.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-cach-dang-ky-tai-khoan-cmd368-moi-nhat/

Maximiliano Romero

Bên cạnh đó, người đại diện Rolando Zarate của Romero cũng lên tiếng cho biết các cuộc đàm phán đang được tiến hành: “Tôi đã gặp gỡ với HLV Arsene Wenger hai lần ở London. Họ nghe nói về Maxi thông qua các tuyển trạch viên của họ ở Nam Mỹ. Cậu ấy là người đã gây ấn tượng với Wenger nhiều nhất”.

Chủ tịch Raul Gamez của Velez cho hay: “Arsenal đã có lời đề nghị với Maxi Romero. Tôi không muốn nói chuyện về mức phí chuyển nhượng, nhưng đó là một lời đề nghị tốt”.

Romero mới bước sang tuổi 16 hồi tháng 1 vừa qua và nếu không có gì bất ngờ xảy ra, tiền đạo được ví như “Messi mới” của bóng đá Argentina sẽ chính thức khoác áo Arsenal vào tháng 1/2017.

Tờ The Sun tiết lộ, mức phí 4,5 triệu bảng mà Arsenal trả cho đội chủ quản của Romero sẽ chỉ đảm bảo 80% quyền sở hữu. Nếu muốn sở hữu hoàn toàn, Pháo thủ thành London phải móc hầu bao thêm 900.000 bảng vào tháng 1/2017, thời điểm chân sút 16 tuổi chuyển tới London.

Hiện tại Romero vẫn chưa có trận đấu chuyên nghiệp nào, song đã được đôn lên tập luyện cùng các cầu thủ đội một. Anh cũng đã có 2 bàn trong các trận giao hữu.

Theo yêu cầu của cá nhân Romero, nếu vụ mua bán này được hoàn tất, cầu thủ trẻ sẽ ở lại đội bóng quê nhà thêm 2 mùa giải trước khi chuyển sang Anh thi đấu khi đã đủ 18 tuổi.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-cmd368/

Comments are closed.