Bida và quá trình trở thành cao thủ

Hướng Dẫn Cá Cược

Bất cứ ai mới tập bida cũng luôn có 1 câu hỏi trong đầu: “khi nào mình thành cao thủ được??”. Thật ra trong bộ môn này hay bất cứ môn nào cũng vậy, càng mong nhanh giỏi thì càng thất vọng nhiều hơn, sự tiến bộ luôn đến từ từ và âm thầm rất khó nhận ra, vì vậy ta nên tập luyện ngay từ bây giờ rồi cứ miệt mài như vậy, tập đúng bài bản cái nào vững cái đó rồi học tiếp cái cao hơn, không nên đốt giai đoạn vì việc đó chỉ làm bạn…….tốn tiền giờ mà ko được gì. Nha cai tot nhat Viet Nam xin liệt kê vài điều để anh em dễ hình dung hơn, để thành 1 cao thủ bạn cần trải qua các giai đoạn:

nha cai uy tin nhat Viet Nam

1. Tập thật vững căn bản

Đến đây thì chú trọng nhiều nhất vào tập cast và kent, các kiểu gài kent và làm sao gài được nhanh nhất để có trong tay loại vũ khí hạt nhân có thể kết thúc đối thủ bất cứ lúc nào gài được. Phần này ko thể tính thời gian cụ thể được, có người sau 1 năm đã đánh khá tốt nhưng cũng nhiều người sau 10 năm đánh bị bể hoài – chơi poker kiếm tiền

2. Giai đoạn trung cấp

Ở đây bao gồm tư thế đứng, cầm cơ ra sao, nếu chơi lâu năm và bi sai chỗ nào đó sẽ tốn vài tháng để quen với kiểu cầm cơ tiêu chuẩn. Tiếp theo là tập hết 4 kỹ thuật quan trọng nhất: trô (kéo), picke (matxe), 1 băng và cule, mỗi cái cần 1 tháng để đạt xác suất cú đánh thành công 6/10, nếu đốt giai đoạn kiểu như 1 kỹ thuật tập vài buổi thấy được được chuyển qua cái kế thì sau này vào đánh trung cấp cũng phải tập lại và còn mất thời gian hơn nữa (chưa kể đến chuyện tập ko xong ra ngoài đấu đá thua liên miên trả tiền cũng sướng). Nhưng cái mà phần cơ bản này mang lại cho bạn thành quả ko tệ chút nào, đi cơ từ 20 đến 50 là chuyện bình thường.

3. Cao cấp

vốn là giai đoạn tạo được sự hào hứng nhiều nhất, khi tập đến đây sẽ luyện cách xử lý vô số tình huống bi từ dễ đến khó và được đánh thực tế mỗi ngày, đưa các kỹ thuật cơ bản lên đến xác suất trúng 9/10, khoảng thời gian nay có thể tính bằng năm vì nó đòi hỏi độ già dặn, kinh nghiệm thực tế bạn phải trải qua trong mỗi lần cầm cơ, tập càng lâu thì đánh càng gọn gàng đẹp mắt. Trung bình sau 1 năm có thể đánh được từ 100 đổ lại (nếu có khiếu).

Ngoài 3 giai đoạn quan trọng nhất vừa nêu trên ra còn hàng đống thứ cần được bổ sung như: tập cho mình có 1 đấu pháp nhất định phù hợp bản thân, 1 lối đánh của riêng bạn, học cách để điều khiển 1 trận đấu theo ý muốn, cách để thích nghi nhanh với môi trường lạ, làm sao sử dụng các thế bi và tình huống trên bàn để làm đối phương “xụi”, khi xệ cơ phải làm gì để giải huyệt nhanh chóng và nhiều thứ khác nữa.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-uy-tin/

Comments are closed.