choi poker online

Bình tĩnh tự tin khi chơi poker

Kinh Nghiệm Cá Cược

Nhiều người vẫn cố gắng tìm hiểu quy luật của cuộc chơi. Thực ra, với những đối thủ chơi khác nhau, với những nước bài luôn “thiên biến vạn hóa”, thì việc tìm ra quy luật không mang nhiều tính ứng dụng cao, càng là những người phụ thuộc vào tính quy luật, họ càng dễ căng thẳng nếu thấy việc áp dụng chúng không đem lại kết quả khả quan.

choi poker online

Hãy thật bình tĩnh

Điều mà người chơi bài poker cần làm, đó là giữ cho mình được trí tuệ tỉnh táo để đưa ra những phán đoán tức thì tương ứng với những diễn biến của cuộc chơi. Cho nên, ý kiến cá nhân của người viết bài này, đó là hãy loại trừ suy nghĩ tìm kiếm quy luật của trò chơi ra khỏi đầu.

Với những người chơi cờ bạc có khả năng giữ cho mình sự bình thản, họ khó rơi vào tình trạng đặt độ một cách mù quáng, đồng thời họ biết khi nào cần tăng mức đặt độ, khi nào cần rời khỏi sòng bạc. Những khác biệt về mặt kết quả cũng xuất phát từ những đặc điểm trên. Nói như vậy không có nghĩa không có những lúc thua, nhưng nếu xét ở góc độ chung cuộc bình quân, thì thắng vẫn nhiều hơn là thua. Việc tỉnh táo để nắm bắt chính xác tiết tấu cuộc chơi chính là “chìa khóa” đảm bảo kết quả chiến thắng của họ.

Không nên lấy lý do khi thua cuộc

Trong cờ bạc, không ai là “thiên tài” cả, mọi thành công hay thất bại chỉ quyết định bởi ai là người có nhiều ưu điểm hợp với hoạt động cờ bạc, ai có nhiều nhược điểm, ai có khả năng kiểm soát tốt tâm lý, còn ai là người bị đối thủ dễ dàng “dắt mũi” mà thôi. Không thể phủ nhận tác động của những yếu tố đó, nhưng cần hiểu rằng, chính bản thân người chơi mới là yếu tố ảnh hưởng lớn lao nhất đến kết quả của cuộc chơi, trong đó, tham lam chính là “căn bệnh nan y”. Nhiều người chơi bài poker bị thua hay lấy lý do rằng do đối thủ quá mạnh, hay mình không may mắn.