cmd368

Chấn thương bất ngờ – Việt Nam mất thủ thành Nguyên Mạnh

Tin Thể Thao

1. Chấn thương không đáng có

Đây là tin không hề vui chút nào với ĐT Việt Nam bởi Nguyên Mạnh là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đội tuyển. Thủ thành sinh năm 1991 này được đánh giá cao hơn rất nhiều so với 3 đàn anh là Vĩnh Lợi, Thanh Diệp và Văn Hưng. Và thực tế, suốt thời gian vừa qua, HLV Miura luôn xếp Nguyên Mạnh vào đội hình chính của ĐT Việt Nam.

xem thêm: web cá độ bóng đá online

cmd368

Xem thêm dang ky v9bet

Xem thêm choi poker online

Ở trận đấu gặp Thái Lan tới đây, ĐT Việt Nam sẽ lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công. Nhưng với chấn thương của thủ môn Nguyên Mạnh thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự chắc chắn nơi hàng thủ của đội tuyển.

Sau cú va chạm với Chí Công, Nguyên Mạnh đã bị giãn dây chằng đầu gối

Ngày 19/5 vừa qua, HLV Miura đã chốt danh sách 24 cầu thủ lên đường sang Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan. Thủ môn Văn Hưng là người duy nhất phải ở nhà trong lần xuất ngoại lần này. Tuy nhiên, vào phút chót Văn Hưng lại có tên sang Thái Lan vì đồng đội Nguyên Mạnh vừa bị chấn thương.

Xem thêm nha cai v9bet

2. Người thay thế phù hợp cho “ngôi đền”

Trước ngày lên đường sang Bangkok, ĐT Việt Nam gặp tổn thất lớn khi thủ môn Nguyên Mạnh bị chấn thương đầu gối, buộc phải ở nhà chữa trị. Thay thế cho Nguyên Mạnh là Văn Hưng.

Xem thêm dang ky m88

Vào sáng mai, ĐT Việt Nam sẽ bay từ Hà Nội sang Bangkok để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan, còn Nguyên Mạnh buộc phải trở về quê nhà Nghệ An dưỡng thương

Nguyên Mạnh buồn rầu nói: Sau cú va chạm đó, tôi được đưa đi chụp phim và các bác sĩ xác định tôi bị giãn dây chằng đầu gối và sẽ rời xa sân cỏ 1 tháng. Đen quá, sắp thi đấu rồi mà mình phải ngồi ở nhà.

Tuy nhiên, ở buổi tập cuối cùng trước khi sang Bangkok, Nguyên Mạnh đã bị chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Chí Công trong bài tập 5 chống 5.

Xem thêm nha cai m88

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-cmd368/