Danh sách những hậu vệ cánh trái đá hay nhất hiện nay

Tin Thể Thao

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp  danh sách những hậu vệ cánh trái hay nhất trên thế giới hiện nay.

Danh sách nhà cái uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay

Marcelo (31 tuổi)

Người đầu tiên mà chúng tôi muốn kể đến là Marcelo, chàng hậu vệ sinh năm1988 người Brazil, cầu thủ này đã có 12 năm gắn bó với Real và hiện tại anh là 1 hậu vệ xuất sắc đá cho đội tuyển.

Anh khả năng lên công về thủ rất hoàn hảo, luôn luôn nhận được sự tin tưởng từ ban huấn luyện.

Theo như các thông tin mới nhất, thì Marcelo có thể sẽ là sẽ rời Real để đến Juventus qua  12 năm gắn bó với đội bóng mức chuyển nhượng là 39 triệu bảng.

David Alaba (27 tuổi)

Hậu vệ người Áo, anh thi đấu cho Bayern Munich cũng như là đội tuyển quốc gia Áo. David Alaba là một cầu thủ đa tài, anh có thể chơi tốt ở nhiều vị trí và thành công nhất là hậu vệ cánh trái.

David Alaba có một lối chơi xử lý các tình huốn rất đơn giản nhưng cực kỳ là đảm bảo về hiệu quả cũng như là độ an toàn, và anh có khả năng tấn công rất tốt nhất là tấn công biên. Nói về phong cách đá bóng của David Alaba, anh nổi tiếng là có được khả năng cũng như kỹ năng sút phạt trực tiếp và phạt đến rất tốt.

Marcos Alonso (29 tuổi)

Marcos Alonso sinh năm 1990, là người Tây Ban Nha hiện tại đang chơi ở vị trí hậu vệ trái và tiền vệ cho câu lạc bộ Chelsea.

Marcos Alonso t có khả năng lên công về thủ vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, ở tại đường biên trái của mình anh luôn cho thấy được sự khéo léo. Ở mùa giải NĂM 2018 vừa qua, tuy LÀ Antonio Conte đã không còn CHƠI dâng cao nhiều, nhưng anh luôn là 1 chốt chặn rất hoàn hảo ở vị trí hàng thủ của câu lạc bộ Chelsea.

Ngoài khả năng lên công và về thủ tốt, Marcos Alonso còn có được khả năng đá phạt cực kỳ ấn tượng.

Andrew Robertson (25 tuổi)

Andrew Robertson sinh năm 1994, người Scotland. Dù là sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp chưa nhiều, nhưng Andrew Robertson đã sớm bộc lộ được những tài năng và đã được các chuyên gia bóng đá công nhận.

Với khả năng di chuyển không biết mệt mỏi cũng như là có được những cú chuyền tạt, đạt chất lượng cao mà Robertson đã có dược bến đỗ tại giải ngoại Anh, cũng như là trở thành một trụ cột đội bóng này.

Alex Sandro (28 tuổi)

Alex Sandro sinh năm 1991, người Brazil, hiện tại anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Juventus (Ý) và đội tuyển quốc gia Brazil trong vị trí hậu vệ trái.

Alex Sandro luôn cho thấy được khả năng tham gia tấn công của mình là rất tốt nhưng cũng không hề kém trong việc phòng thủ. Vì vậy anh được biết đến như à một cầu thủ toàn năng trong việc lên công về thủ. Ngoài ra thì anh còn thi đấu rất tốt trong khả năng không chiến, luôn khiến cho những tiền đạo của đối thủ cảm thấy chán nản.

Kết luận

Trên là danh sách những hậu vệ cánh trái hay nhất bóng đá trên thế giới hiện nay, tất cả các cầu thủ này đều trong giai đoạn chín mùi của sự nghiệp và có tuổi đời còn khá trẻ. Vì vậy nên để có thể lật đổ được vị trí, vai trò của họ ở những câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia cmà họ đang tham gia sẽ rất là khó . Để có thể xem các cầu thủ này thi đấu, bạn hãy thường xuyên theo dõi trực tiếp bong da với nhừ trận cầu đỉnh cao nhé.

Xem thêm: 10 hậu vệ cánh phải huyền thoại hay nhất