Hướng dẫn các trường hợp thắng và hòa trong cờ vua

Hướng Dẫn Cá Cược

Các trường hợp hòa của cờ vua

1) Một đấu thủ tới lượt đi của mình đề nghị hòa và đấu thủ kia chấp nhận. Ván cờ được xử hòa ngay lập tức. (nha cai uy tin nhat the gioi không chấp nhận khi 2 đấu thủ rút lại lời đề nghị và lời chấp nhận hòa)
2) Ván cờ được xử hoà theo đề nghị của đấu thủ có lượt đi nếu như xuất hiện một thế cờ lặp lại ba lần (không nhất thiết phải có sự lặp lại liên tiếp):
(a). Thế cờ sắp xuất hiện 3 lần. Ðầu tiên đấu thủ ghi nước đi dẫn đến thế lặp lại 3 lần của mình vào biên bản và thông báo cho trọng tài biết ý định thực hiện nước đi đó của mình – chơi poker online
(b). Thế cờ đã xuất hiện 3 lần và đấu thủ đề nghị hoà có lượt đi.
danh bai online mien phi
Các thế cờ ở mục (a) và (b) được coi là lặp lại nếu chính đấu thủ đề nghị hoà có lượt đi, các quân cùng tên, cùng màu ở đúng vị trí cũ và khả năng di chuyển của tất cả các quân của hai đấu thủ không thay đổi.
3) Ván cờ hoà căn cứ vào đề nghị của đấu thủ có lượt đi, nếu:
(a) Đấu thủ ghi các nước đi vào biên bản của mình và thông báo cho trọng tài biết dự định sẽ thực hiện nước đi dẫn đến kết quả là trong 50 nước đi cuối cùng do hai đấu thủ thực hiện không có sự di chuyển của bất cứ Tốt nào và không có sự bắt bất cứ quân nào, hoặc,
(b) Trong 50 nước đi cuối cùng liên tiếp nhau đã được hai đấu thủ thực hiện không xẩy ra sự di chuyển của bất cứ Tốt nào và không có sự bắt bất cứ quân nào.
4)  Ván cờ hoà khi thế cờ đạt tới không thể chiếu hết bằng hàng loạt nước đi hợp lệ có thể kể cả những nước đi yếu nhất của đối phương. Ván cờ ngay lập tức kết thúc.

Các trường hợp thắng cờ

(a)  Chiến thắng theo luật
– Bạn sẽ thắng khi bạn chiếu hết đối phương.
– Bạn sẽ thắng khi đối phương xin thua.
(b)  Chiến thắng về thời gian.
– Người chơi sẽ thắng khi đối phương hết giờ quy định mà chưa thể chiếu hết.
– Người chơi giành chiến thắng đối phương không hoàn tất nước cờ trong khoảng thời gian nhất định.
Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/

Comments are closed.