Nhận định kèo nhà cái W88: Tips bóng đá Southern Myanmar United vs Ispe FC, 16h30 ngày 31/3/2020

Nhận định bóng đá

Southern Myanmar United mới chỉ có 1 trận thắng, 1 trận hòa và phải nhận tới 7 thất bại sau 9 vòng đã đấu và hiện tại họ đang đứng thứ 2 tính từ dưới lên.

Ý kiến chuyên gia w88: Southern Myanmar United cần phải giành được thắng lợi trong trận cầu sắp tới nếu như họ muốn cải thiện được thứ hạng của mình. Có lẽ thì nhiệm vụ này là khả thi đối với họ bởi vì đối thủ mà họ chạm trán trong ngày hôm nay là Ispe FC – hiện tại cũng không khá khẩm hơn là bao. Tuy nhiên thì cũng sẽ khó để Southern Myanmar United có thể làm nên chuyện nếu như không sớm cải thiện tình hình.

Trong khi Ispe FC cũng có mục tiêu giành được trọn 3 điểm ở trận cầu sắp tới. Với 7 điểm có được qua 9 vòng đấu, họ hiện  tại đang đứng thứ 9 trên BXH. Thành tích mà họ đã đạt được là 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 6 thất bại. Cũng như outhern Myanmar United, Ispe trải qua 5 vòng đấu giành được 1 trận thắng, 2 trận hòa cùng với 3 thất bại.

Đây sẽ là một trận đấu kịch tính bởi vì 2 đội đều tương đồng về trình độ, và cũng là cơ hôi để cả 2 chơi tấn công thoải mái hơn, thay vì phải chơi phòng ngự số đông như trong hầu hết các trận đấu trước đây. Southern Myanmar United được cho là sẽ tạo ra được nhiều pha bóng nguy hiểm hơn khi đang có hàng tấn công chất lượng hơn. Soi bảng tỷ lệ cá độ bóng đá hôm nay, nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Thông tin đối đầu

  • Sau 9 vòng đấu, Southern Myanmar United thắng 1, hòa 1 và 7 thua.
  • 9 vòng đã đấu, Ispe FC thắng 2, hòa 1 và thua 6 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Southern Myanmar United (cả trận) và Over (cả trận)

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 2-1