choi poker online

Những kiểu lừa đảo khi chơi poker

Kinh Nghiệm Cá Cược

Những kẻ lừa đảo trong hoạt động cờ bạc, cá độ luôn tìm trăm phương nghìn kế để khiến những đối tượng mà chúng nhắm vào thấy hợp lý trước những chiêu trò mà chúng đưa ra, từ đó bị mắc lừa mà cứ tưởng mình đang có cơ hội hưởng lợi nhuận.

choi poker online

Các kiểu lừa đảo

Đó là thuyết ưu đãi của công ty bài poker. Cách nói của kẻ lừa đảo sẽ là: “Tôi là giám đốc VIP của công ty quốc tế A, chỉ cần bạn chuyển vào tài khoản số tiền B, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là C đồng, đồng thời được thăng hạng lên thành khách VIP, và sẽ có ngay khoản tiền thưởng có thể rút ra ngay lập tức”. Hoặc là “tôi là người được hưởng ưu đãi từ công ty A, nếu bạn gửi số tiền B vào tài khoản được tôi chỉ định, bạn sẽ được thưởng số tiền C, và số tiền thưởng này có thể rút ra ngay, và tiền hoa hồng bạn mất chỉ là .…. mà thôi”.

Đó là những kẻ lừa đảo này lợi dụng đặc trưng thắng thua trong chơi bài poker, cá độ. Lời lẽ của kẻ lừa đảo rằng “các sàn cờ bạc, cá độ không phải ván nào cũng có những trò “bịp bợm”, chỉ là ở những thời điểm mấu chốt như có nhiều người đặt độ họ mới “ra tay” mà thôi. Thấy bạn có vẻ có thiện chí, nên sẵn sàng giúp bạn một tay, và sẽ bán phần mềm này cho bạn chỉ với giá gốc”. Bạn nên nhớ tiền không ở trên trời rơi xuống, chính vì vậy cũng không có ai cho không bạn cái gì cả.

Lời khuyên

Những chiêu lừa đảo này khả năng thành công rất cao, nếu những người chơi thường xuyên thua nhiều thắng ít thua nhiều đọc được những tin thế này, kiểu gì cũng “cắn câu”. Lời khuyên dành cho những người chơi cờ bạc, cá độ là hãy chịu khó đọc những chia sẻ của những cao thủ chơi cờ bạc, cá độ trên các diễn đàn, thử hỏi có bữa trưa nào là miễn phí, xin chớ “nằm mơ giữa ban ngày”.

4 comments

Comments are closed.