link vao fun88

Những Luật chung của Bida Carom (p2)

Kinh Nghiệm Cá Cược

1. Những diễn biến trong trận đấu và cách xử lý:

– Phiếu Biên Bản ghi kết quả số điểm cũng phải được xác nhận đầy đủ chữ ký của các đấu thủ, trọng tài và thư ký trận đấu. Sau khi đã ký xác nhận trên Phiếu Biên Bản ghi điểm, các đấu thủ không được quyền yêu cầu bất kỳ sự khiếu nại nào. Trận đấu được kết thúc hợp lệ khi đấu thủ ghi được số điểm đã được quy định rõ trước khi thiết lập trận đâu của ban tổ chức.

nha cai dafabet

Xem thêm chơi bài poker

-Nếu 1 đấu thủ bị truất quyền trong cả cuộc đấu thì tất cả các trận đấu của đấu thủ này sẽ bị huỷ bỏ (bao gồm cả các trận đã chơi và các trận còn lại trong kế hoạch).

– Sự phòng thủ (đánh chạy bi) có chủ tâm là không được phép. Nếu trường hợp này xảy ra thì đấu thủ tiếp theo có thể đánh với các bi ở vị trí đó hay có quyền yêu cầu cú khai cuộc lại.

– Nếu vì những lý do ngoài sự kiểm soát của đấu thủ và đấu thủ không thể bắt đầu trận đấu theo kế hoạch thì trận đấu có thể bị hoãn hoặc ban tổ chức sẽ quyết định như vậy.

– Nếu đấu thủ đang chơi không thể kết thúc trận đấu theo điều lệ thì đấu thủ đó sẽ bị xử thua, trừ khi đấu thủ kia chấp nhận tình huống đó và đồng ý kết thúc trận đấu vào lúc thích hợp do ban tổ chức đề ra.

– Nếu một đấu thủ được tước quyền thi đấu trong 1 trận đấu thì đấu thủ đó sẽ bị xử thua cuộc và đấu thủ kia được công nhận thắng cuộc và sẽ có số điểm ghi được trong trận đấu này.

– Nếu vì những lý do ngoài sự kiểm soát của đấu thủ, không thể bắt đầu chơi được thì đấu thủ này phải thông báo cho trọng tài đúng lúc để thay đấu thủ hoặc cặp đấu thủ khác. Tất cả đấu thủ phải chịu sự triệu tập khẩn cấp đó, nếu sự thay thế là cần thiết.

– Nếu đấu thủ tiếp tục coi thường lời cảnh cáo của trọng tài thì sẽ bị truất quyền trong cú đánh đó (khi cảnh cáo trọng tài sẽ thông báo lượng thời gian cho phép là 45s). Nếu trọng tài đang điều khiển nhận thấy đấu thủ dùng 1 lượng thời gian khác thường giữa các cú đánh hoặc để xác định sự lựa chọn cú đánh với ý định làm mất ổn định tâm lý thi đấu của đối phương, thì trọng tài sẽ đưa ra lời cảnh cáo đấu thủ có thể bị mất lượt cơ nếu còn tiếp tục chiến thuật này.

2. Được đánh tiếp với những lỗi không cố ý

Những cú đánh trượt cơ không cho là cú đánh phạm lỗi và nếu cú đánh được hoàn tất thì điểm vẫn sẽ được tính và đấu thủ tiếp tục đánh.

Xem thêm nha cai bong88

– Những cú đánh trượt cơ không làm mất lượt của đấu thủ trừ khi bị phát hiện sắt bịt đầu cơ hay cán cơ đã chạm bi cái.

– Nếu bi bị xê dịch do sự rối loạn thì chúng sẽ được đạt lại vị trí cũ càng chính xác càng tốt và đấu thủ sẽ tiếp tục đánh. Bất cứ cú đánh phạm lỗi nào xảy ra do sự va chạm từ bên ngoài thì đấu thủ sẽ không bị bắt lỗi.

– Bi nhảy lên thành băng rồi quay trở lại bàn thì được coi là hợp lệ, và nếu bi vẫn còn nằm lại trên thành băng hay thành bàn thì cú đánh đó xem như phạm lỗi thì đấu thủ sẽ bị mất lượt.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-138/