Top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới

Tin Thể Thao

Trong top 10 những cầu thủ giàu nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo và Beckham đang đứng đầu còn Leo Messi xếp vị trí thứ 2.

5 trang cá độ bóng đá nên lựa chọn hiện nay

1. Ronaldo (Juventus)

Ưoc tính tài sản của Cristiano Ronaldo hiện tại đang là 450 triệu USD. Ngoài mức lương là 61 triệu USD/năm, thì ngôi sao người Bồ Đào Nha còn đang kiếm được bộn tiền nhờ hàng trăm hợp đồng quảng cáo, kinh doanh khách sạn, chuỗi phòng gym, đồ lót và giày…

2. Beckham

Đã giải nghệ nhưng mà Becks vẫn đều đặn kiếm được bộn tiền nhờ những bản hợp đồng tài trợ và hoạt động kinh doanh. Tài sản ước tính hiện tại của cựu sao M.U là 450 triệu USD.

3. Messi (Barcelona)

Không có tài kinh doanh như là Ronaldo, Messi kiếm được tiền nhờ lương và những hợp đồng quảng cáo siêu khủng. Ngôi sao Argentina này bỏ túi 84 triệu USD lương mỗi năm với tài sản được ước tính là 400 triệu USD.

4. Ibrahimovic (LA Galaxy)

Mức lương hiện tại của Ibra là khoảng 1,4 triệu USD mỗi năm nhưng mà ngôi sao Thụy Điển này cũng kiếm bộn tiền nhờ những bản hợp đồng quảng cáo. Tài sản ước tính của tiền đạo người Thụy Điển này vào thời điểm này là 190 triệu USD.

5. Neymar (PSG)

Ngôi sao người Brazil này nhận mức lương là 73 triệu USD mỗi năm. Tài sản được ước tính của Neymar rơi vào khoảng là 185 triệu USD.

6. Ro béo

Dù là đã chia tay với sân cỏ từ lâu nhưng mà Người ngoài hành tinh Ronaldo vẫn kiếm bộn tiền vào mỗi năm nhờ vào những bản hợp đồng quảng cáo. Tài sản được ước tính của Ro béo hiện tại là 150 triệu USD.

7. Pato (Tianjin Quanjian)

Thu nhập hằng năm của chàng tiền đạo Brazil này là 46 triệu USD. Ngoài lương ra, Pato còn rất iỏi kinh doanh. Khối tài sản hiện tại của cựu tiền đạo Milan này là 145 triệu USD.

8. Bale (Real Madrid)

Bale được nhận mức lương là 28,6 triệu USD/năm và có tài sản ước tính là 125 triệu USD.

9. Wayne Rooney (DC United)

Lương của tiền đạo Anh tại DC United là 5 triệu USD/năm. Ngoài lương ra Rooney còn kiếm được bộn tiền nhờ những hợp đồng quảng cáo. Khối tài sản ước tính của cựu sao M.U là 120 triệu USD.

10. Kaka

Kaka giải nghệ vào cuối năm 2017. Tài sản hiện đang có của cựu tiền vệ Real Madrid và AC Milan này là 105 triệu USD.

Xem thêm: Top 10 trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay