Triệt phá tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 38 đối tượng ở Vĩnh Phúc

Tin tức cá cược

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa triệt phá được điểm đánh bạc tại xã Cao Phong (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) bắt giữ 38 đối tượng, thu giữ được gần 140 triệu đồng cùng những tang vật liên quan. Thông tin được w88 cập nhật, hãy cùng theo dõi nhé.

Theo như tin từ Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Vĩnh Phúc, qua nhiều ngày nắm bắt tình hình và bí mật theo dõi, vào khoảng 15h30 ngày 15/2/2020, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã đột kích vào nhà của Nguyễn Ngọc Giang (SN 1984, ở xã Cao Phong, huyện Sông Lô).

Ở đây, cảnh sát đã bắt quả tang 38 đối tượng (gồm 15 nữ và 23 nam) đang tham gia chơi đánh bạc với hình thức xóc đĩa ăn tiền. Ở tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 1 bộ bát đĩa sứ cùng 4 quân vị, 4 bộ tổ tôm, 138.600.000 đồng, 45 chiếc ĐTDĐ cùng với những tang vật khác liên quan. Các con bạc này đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Đại tá Hà Văn Chí – Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã cho biết, tụ điểm đánh bạc trên đã hoạt động rất tinh vi và phức tạp trong 1 ngôi nhà 5 tầng được xây dựng kiên cố, có nhiều lớp cửa, xung quanh nhà có lắp đặt camera giám sát và xây tường rào cao có dây thép gai bảo vệ. Tụ điểm đánh bạc này cũng có người canh gác, bảo vệ nở hiều vòng rất chặt chẽ.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng kế hoạch cụ thể, huy động 100% cán bộ chiến sỹ đơn vị sử dụng đồng bộ nhưng biện pháp nghiệp vụ để có thể khống chế đối tượng bảo vệ, cảnh giới. Đồng thời cũng nhanh chóng triển khai lực lượng bao vây, bắt giữ toàn bộ các đối tượng tham gia đánh bạc.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý những đối tượng này theo quy định của pháp luật. Tham khảo nhiều tin tức đánh bạc hay lô tô online để có thêm nhiều kinh nghiệm chơi hay nhất nhé.