choi poker online

Vì sao cờ bạc vẫn tồn tại lâu như vậy?

Kinh Nghiệm Cá Cược

Những phê phán và chê trách dành cho hoạt động cờ bạc đều bắt nguồn từ những tác dụng phụ trong hoạt động cờ bạc, bài poker. Trong hoạt động này, do một lượng tiền bạc lớn có thể sẽ “bốc hơi” trong chốc lát khiến tâm lý của người chơi có thể sẽ “rơi xuống đáy”, khiến một số người mất đi tính sáng suốt, thậm chí mất nhân tính.

choi poker online

Tác hại của cờ bạc

Có một số người còn đem hết tiền mà mình vất vả lắm mới kiếm được “ném” hết vào một vào trận độ, sau khi thua coi như đã đặt mình vào tình trạng nguy hiểm, có những người còn trượt dài trên con đường phạm tội. Do cờ bạc có thể để lại hậu quả là có người tán gia bại sản, gia đình tan nát, anh em gây thù oán, những việc này từ cổ chí kim đã không còn là chuyện hiếm.

Chính vì vậy, trong hình thái xã hội cũ, nếu xét trên bình diện đạo đức và pháp luật thì đây là hành động bị “cấm chỉ” hoàn toàn. Tuy nhiên đến xã hội ngày nay, nhiều nơi đã coi cờ bạc như một hoạt động hợp pháp, tuy vẫn có những yêu cầu nhất định với đối tượng được tham gia chơi, và do vậy phong trào chơi cờ bạc lại càng phát triển. “Nếu không có hoạt động cờ bạc mang tính hợp pháp, thì sẽ có hoạt động cờ bạc mang tính bất hợp pháp”.

Vẫn tồn tại

Nguyên nhân vì sao? Bản thân người viết bài này cũng từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Và lý giải của người viết bài này, đó là, cờ bạc đã “ăn vào máu” của con người, có thể nói nó đã là vấn đề thuộc về bản tính cho nên có cấm cũng không được. Cơ sở của hoạt động cờ bạc đó là tính tham lam tiền tài của con người, bởi con người không ngừng theo đuổi những giá trị lợi ích xét về mặt vật chất, bởi vật chất được nhiều người coi như cơ sở để sinh tồn và phát triển, nó khiến người ta cho rằng họ có khả năng “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ cần có vốn và biết cách chơi bài poker và đi vào chơi trong sòng bạc, thì người chơi có khả năng sẽ “phất” lên chẳng mấy chốc. Chính vì vậy, người chơi cờ bạc có thể chơi cả ngày mà không biết mệt.