Vì thiếu tiền cá độ mà nam thanh niên trốn nợ và gặp phải xui xẻo

Tin Xã Hội

Anh M tham gia nhà cái cá độ bóng đá và thiếu một đối tượng người gốc Bắc số tiền lên đến 600 triệu đồng do đó tới thời hạn không có khả năng trả nổi, anh M. đã bị đối tượng này nhốt trong khách sạn, gây áp lực để đòi tiền nợ.

Vào hôm 5/9, Công an quận Tân Phú, TP. HCM cho hay, đang vào cuộc điều tra, lấy lời khai những đối tượng liên quan tới hành động giam giữ người trái phép ở khách sạn để đòi lại tiền từ tìm hiểu cách cá độ bóng đá.

Được biết rằng khi như điều tra, tầm 4h rạng sáng 2/9, Công an quận Tân Phú nhận được tin báo từ người nhà của anh Nguyễn Đức M. (22 tuổi, ngụ quận 4) về việc anh M. đang bị một nhóm giang hồ bắt giữ, khống chế và hành hung ở khách sạn nằm trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

nợ tiền cá độ bóng đá

Sau khi nhận được tin báo, qua điều tra và xác minh, Công an đã đến khách sạn được trình báo thì phát hiện nhóm thanh niên đang giam giữ anh M. tại phòng 301. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành mời những người này về trụ sở làm việc và lấy lời khai.

Tại cơ quan Công an, anh M. khai nhận có nợ tiền các phương pháp cá độ bóng đá của anh Ngô Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) số tiền 600 triệu đồng, do không có khả năng chi trả nên đã trốn nợ.

Cũng vì không được trả nợ đúng thời hạn, anh Tuấn Anh đã liên hệ thêm 4 thanh niên gồm: Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Tiến Mạnh, Đào Mạnh Thắng và Phùng Ngọc Anh (chưa rõ lai lịch) tìm M. để đòi tiền.

Sáng sớm ngày 2/9, Tuấn Anh cùng nhiều thanh niên trên tổ chức giam giữ và khống chế, đưa anh M. vào khách sạn T.L. gây áp lực, ép anh phải trả nợ. Đến tầm 4h cùng ngày, lợi dụng sơ hở lúc các đối tượng không để ý, anh M. gọi điện tới cho người thân báo Công an đến cứu nguy.

Hiện nay Công an vẫn đang vào cuộc điều tra, giải quyết vụ việc.